Các tác phẩm tuyển chọn 0324-01

Website Thế giới Hội hoạ trân trọng giới thiệu đến quý vị các tác phẩm tuyển chọn của các hoạ sĩ trong tháng 3/2024

Hoạ sĩ Lê Quang Sáng

Họa sĩ Lê Quang Sáng, sinh năm 1990 tại Quảng Trị, đã bắt đầu sự nghiệp hội họa của mình từ những bước đầu tiên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, nơi anh tốt nghiệp vào năm 2011. Sau đó, vào năm 2017, anh tiếp tục hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình tại Đại học Nghệ thuật Huế, nơi anh tốt nghiệp vào năm 2019.

Trong quá trình sự nghiệp, họa sĩ Lê Quang Sáng đã tham gia nhiều triển lãm nghệ thuật quan trọng. Năm 2019, anh tham gia Triển lãm khu vực Bắc miền Trung và cũng trong năm đó, anh tham gia Triển lãm “Quảng Trị 30 năm đổi mới và phát triển”. Năm 2022, anh tiếp tục góp mặt trong Triển lãm khu vực Bắc miền Trung, đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Phong cách hội họa của Lê Quang Sáng thường theo đuổi là phong cách biểu hiện - đương đại. Anh lấy cảm hứng từ đề tài vùng núi, và từ những trải nghiệm cảm xúc, anh biến chúng thành những tác phẩm hội họa. Các bức tranh của anh thường có bố cục đa dạng, với sự sử dụng màu sắc rực rỡ và mỹ cảm. Khi nhìn vào các tác phẩm của Lê Quang Sáng, người xem thường cảm nhận được sự mênh mông, lạc lõng giữa hai thế giới - thực tế và hư ảo. Đôi khi, họa sĩ còn trực tiếp thể hiện ý nghĩa một cách rõ ràng, tạo ra một cảm giác sảng khoái, tự do tinh thần, và dẫn dắt người xem vào trải nghiệm tác phẩm một cách chân thật và thẳng thắn.

Tuyển chọn các tác phẩm vẽ ngựa và thảo nguyên của hoạ sĩ Lê Quang Sáng

@thegioihoihoa.com

Horse paintings of Le Quang Sang artists #horsepainting #vietnameseart #originalart #vietnameseartist #oilpainting #westernculture #equineart #contemporaryart #traditionalart #horseart #vietnameseartist #horsedrawing #modernart #fineart #animalart #equestrianart #Vietnameseheritage #Vietnameseculture #artisticexpression #culturalheritage #Vietnamesepainting #equineculture #creativeexpression #Vietnamesehistory #expressiveart #Vietnameseheritage #culturalidentity #emergingartist #horseportrait #localartist #Vietnameseartistcommunity #culturalappreciation #creativecommunity #artisticinspiration #artistictradition #Vietnameseartists #culturalinfluence #originalartwork #artisticjourney #culturalrepresentation #artisticvision #artisticexpression #Vietnamesenationalpride #artistictradition #culturalinfluence #culturaldiversity #Vietnamesenationalheritage #artisticinnovation #artisticexcellence #culturalpreservation #Vietnameseculturalheritage #creativeculture #culturalpride #Vietnamesenationalidentity #artisticlegacy #culturalawareness #artisticdevelopment #Vietnamesesociety #contemporaryVietnameseart #traditionalVietnameseart #culturalappreciation #creativeheritage #Vietnamesecreativeexpression #modernVietnameseart #culturalartifacts #Vietnameseculturalidentity #artisticcommunity #Vietnameseartscene #creativeartistry #culturalintegration #Vietnamesecreativity #artisticexpressionism #culturaltradition #Vietnameseartistictradition #artisticintegrity #culturalconnection #Vietnamesecreativity #artisticculture #culturalengagement #Vietnameseculturalpride #artisticinterpretation #culturalresonance #Vietnameseartisticexpression #artisticinfluence #culturalinterpretation #Vietnamesenationalart #creativeidentity #culturalrepresentation #artisticlegacy #Vietnameseculturaldiversity #artisticexpressionism #culturalartifacts #Vietnamesecreativecommunity #artisticinspiration #culturalheritage #Vietnameseculturalidentity #artistictradition #culturalappreciation #Vietnamesehistoricalart #artisticinnovation #culturalpreservation #Vietnameseculturalheritage #creativeculture #culturalpride #Vietnamesenationalidentity #artisticlegacy #Vietnameseculturalawareness #artisticdevelopment

♬ Cowboy Sunday - Amanda Rosa

Hoạ sĩ Trần Đình Kim Sơn

Mặc dù đã được đào tạo về hội họa, nhưng trước đây tôi không theo đuổi việc làm họa sĩ toàn thời gian. Thay vào đó, tôi làm việc trong lĩnh vực đồ họa - thiết kế máy tính và dạy học vào các ngày trong tuần. Việc vẽ tranh chỉ diễn ra vào cuối tuần hoặc khi tôi có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, từ năm 2020, tôi đã dành nhiều thời gian hơn cho việc vẽ khi không còn làm việc cho các công ty đồ họa.

Tôi thường sáng tác để tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên trong những cảnh quan xung quanh, lắng nghe những biến hóa màu sắc từ những bông hoa, những cành lá.

Hy vọng rằng bạn sẽ thưởng thức với niềm vui và hạnh phúc trong những lúc rảnh rỗi, ngắm nhìn và lắng nghe tiếng vang của sắc màu, từ những cành lá và bông hoa đến những vật thể và cảnh quan trong tranh vẽ của tôi. Đó chính là những trải nghiệm tương tự như tôi đã trải qua trong quá trình tạo ra những tác phẩm này. 

@thegioihoihoa.com

Tuyển chọn tranh tĩnh vật của hoạ sĩ Trần Đình Kim Sơn #stilllifepainting #vietnameseartist #trầnđìnhkimson #peachblossompainting #tetpainting #vangoghstylestilllife #originalart #vietnameseart #tranquility #floralart #traditionalart #modernart #vibrantcolors #artisticexpression #artcommunity #artexhibition #creativeinspiration #artisticjourney #artisticvision #artappreciation #artcollectors #artmarket #artlover #artenthusiast #artgallery #artisticstyle #artistictechnique #artisticinspiration #visualarts #artculture #artworld #artisticcreativity #artisticexpression #artisticinterpretation #artisticpassion #artisticinsight #artisticbeauty #artisticgenius #artisticmastery #artisticcraftsmanship #artisticachievement #artisticlegacy #artisticimpact #artisticinnovation #artisticexcellence #artisticpursuit #artisticidentity #artisticdevelopment #artisticfreedom #artisticexpressionism #artisticindividuality #artisticenergy #artisticgenius #artisticintegrity #artisticmind #artisticmovement #artisticspirit #artisticvocation #artisticendeavor #artisticheritage #artistictradition #artisticculture #artisticperspective #artisticinfluence #artisticlegacy #artisticaptitude #artisticaccomplishment #artisticgrowth #artisticflair #artisticinsight #artisticreputation #artisticlegacy #artisticexploration #artisticpractice #artisticinspiration #artisticprocess #artisticdevelopment #artistictechnique #artisticmastery #artisticprowess #artisticproficiency #artisticexpression #artisticcreativity #artisticexcellence #artisticachievement #artisticpotential #artisticvision #artisticcraftsmanship #artisticinnovation #artisticgenius #artisticenergy #artisticpassion #artisticcommitment #artisticdevotion #artisticdetermination #artisticdrive #artisticdedication #artisticperseverance #artisticfocus #artisticcommitment #artisticintegrity #artisticdiscipline #artisticconsistency #artisticendeavor #artisticenthusiasm #artisticmotivation #artisticpotential #artisticexcellence #artisticcreativity #artisticinspiration #artisticvision #artisticpassion #artisticdrive #artisticcommitment #artisticdedication #artisticpursuit #artisticdevelopment #artisticexpression #artisticgrowth #artisticinnovation

♬ Phố Xuân - Remix - Bảo Trân Đặng & CT  

 

 Trân trọng

 

DMCA.com Protection Status