Dịch vụ thiết kế hình xăm theo yêu cầu từ họa sĩ, nhà thiết kế

Thiết kế hình xăm theo yêu cầu là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay vì có thể đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân về việc truyền tải thông điệp qua mẫu xăm. Đồng thời, giúp họ tạo nên cá tính riêng, điểm nhấn đặc biệt mà không ai có được.

Mẫu hình xăm nghệ thuật thiết kế theo yêu cầu bởi những họa sĩ, nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm

Mẫu hình xăm nghệ thuật thiết kế theo yêu cầu bởi những họa sĩ, nhà thiết kế dày dạn kinh nghiệm

Tại sao cần mẫu hình xăm thiết kế theo yêu cầu?

Xăm hình nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở giới trẻ. Ngoài việc thể hiện sở thích, bộc lộ tính cách, xăm hình nghệ thuật còn được thực hiện với mục đích đánh dấu kỷ niệm, cột mốc quan trọng của cá nhân. Chính vì thế, thiết kế hình xăm theo yêu cầu là nhu cầu thiết yếu của nhiều người hiện nay.

  • Mẫu hình xăm nghệ thuật đẹp, thiết kế theo yêu cầu sẽ thể hiện được hết thông điệp và ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải.
  • Hình xăm thiết kế riêng sẽ tạo nên sự khác biệt, độc đáo và mới lạ, trở thành nét đặc trưng mà chỉ bạn mới có được.
  • Thiết kế hình xăm theo yêu cầu giúp bạn dễ dàng lưu giữ lại những kỷ niệm, cột mốc quan trọng với cung bậc cảm xúc chân thực và gần gũi nhất.
  • Hình xăm nghệ thuật được thiết kế phù hợp sẽ giúp bạn trở nên cá tính, đẹp và quyến rũ hơn. Đồng thời, tạo ra sự bí ẩn kỳ lạ thu hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế hình xăm bằng Photoshop

Một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để thiết kế hình xăm đẹp, theo yêu cầu riêng chính là sử dụng phần mềm Photoshop. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng

Để tạo ra một hình xăm nghệ thuật đẹp, độc đáo, bước đầu tiên bạn cần làm đó là lên ý tưởng. Bạn nên xác định các vấn đề: Xăm hình gì? Xăm ở vị trí nào? Kích thước hình xăm khoảng bao nhiêu?... để tạo ra một mẫu hình xăm ưng ý và phù hợp nhất.

Lên ý tưởng về hình xăm đẹp để tạo ra mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp nhất theo vị trí cần xăm

Lên ý tưởng về hình xăm đẹp để tạo ra mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp nhất theo vị trí cần xăm

Bước 2: Khởi động Photoshop

Bạn thực hiện khởi động phần mềm Photoshop. Sau đó, vào mục Menu và nhấp chọn TỆP → MỚI → OK.

Lưu ý: Chọn độ phân giải ít nhất 200 pixels để đảm bảo bản in được sạch và có kích thước chuẩn nhất trên vùng da được xăm.

Tiếp theo, bạn chọn công cụ PAINT BRUSH để vẽ đường thẳng và làm mịn cho hình xăm.

Bước 3: Thêm các yếu tố khác

Đây là bước quan trọng trong quy trình thiết kế hình xăm theo yêu cầu bằng Photoshop. Để thực hiện, bạn cần tạo mới các lớp trong Photoshop bằng cách nhấn chọn TẠO MỚI MỘT LỚP và vẽ lên nó.

Lưu ý:

  • Bản vẽ ở mỗi lớp đều riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau.
  • Bạn có thể nhấn chọn THÙNG RÁC để loại bỏ một yếu tố thiết kế trên bất cứ lớp nào.

Bước 4: Làm mịn bản thiết kế

Nhấn chọn ERASER để chỉnh sửa các cạnh sao cho hình xăm được mịn màng nhất.

Bước 5: Thêm chữ cho hình xăm

Nhấp chọn công cụ VĂN BẢN, sau đó chọn phông chữ và kích thước chữ phù hợp. Cuối cùng, định vị con trỏ tại vị trí của hình xăm và thêm nội dung bạn mong muốn.

Bước 6: In hình xăm

Sau khi hình xăm hoàn thiện, bạn in chúng ra và đem đến cơ sở xăm uy tín, đáng tin cậy để xăm lên vị trí mong muốn trên cơ thể.

Thế giới Hội họa - Thiết kế hình xăm theo yêu cầu tại TPHCM

Nếu không muốn mất thời gian hoặc muốn hình xăm của hình được thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất, bạn có thể tìm đến địa chỉ chuyên thiết kế hình xăm theo yêu cầu, uy tín hàng đầu hiện nay - Thế giới Hội họa.

Thế giới Hội họa cam kết mang đến những hình xăm đẹp, phù hợp, độc đáo và riêng biệt nhất cho bạn

Thế giới Hội họa cam kết mang đến những hình xăm đẹp, phù hợp, độc đáo và riêng biệt nhất cho bạn

Tại đây, chúng tôi có các họa sĩ, nhà thiết kế tài năng, dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn cũng như tạo ra một hình xăm mang tính nghệ thuật cao nhất.

Lưu ý: Một số thiết kế hình xăm tại Thế giới Hội họa thuộc tài sản trí tuệ của các họa sĩ, nhà thiết kế. Đồng thời được sử dụng để đại diện cho ý tưởng dưới sự đồng ý của các họa sĩ, nhà thiết kế, không được sử dụng cho mục đích bán lại hoặc thương mại.

Mỗi mẫu hình xăm được thiết kế bởi các họa sĩ, nhà thiết kế của Thế giới Hội họa có mức giá dao động khoảng $30 - $150. Tùy từng mẫu và yêu cầu cụ thể của bạn mà chúng tôi sẽ có báo giá chính xác và hợp lý nhất. Đặc biệt, chi phí thiết kế hình xăm theo yêu cầu sẽ được miễn phí trong trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ xăm hình tại các cơ sở liên kết với Thế giới Hội họa tại Việt Nam.

Bạn có hứng thú với phong cách thiết kế hình xăm nào không? Nếu có, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế nhanh chóng theo yêu cầu nhé! Chúng tôi cam kết hình xăm được thiết kế với chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: X1-67, Tòa nhà SUNRISE CITY NORTH, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM
  • Số điện thoại: +1832.786.8386
DMCA.com Protection Status