Đấu giá tranh từ thiện gây quỹ cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh

Các trẻ em bị dị tật bẩm sinh trên gương mặt (như khe hở môi, hàm ếch ...) sẽ có được nguồn thu từ quỹ đấu giá từ thiện gây quỹ của các họa sĩ Việt Nam và nước ngoài được tổ chức vào tháng 4/2013.

Tổ chức đấu giá tranh từ thiện gây quỹ cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh

Được biết, đơn vị tổ chức chương trình gây quỹ là Tổ chức Operation Smile. Tham gia chương trình đấu giá từ thiện gây quỹ có các họa sĩ Việt Nam như Lý Quý Trung, Nguyễn Thị Hoài Thương, Quan Thọ, Đinh Ngọc Thắng, Lục Đan Mỹ, Trần Đình Khương, Đoàn Thúy Hạnh, Thân Trọng Dũng, Lê Anh Cẩn và họa sĩ Đinh Quân. Ngoài ra còn có sự tham gia của hai họa sĩ người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam là họa sĩ Sally Cox, Hélène Kling

Tranh tham gia đấu giá từ thiện của họa sĩ Đoàn Thúy Hạnh

Tranh tham gia đấu giá từ thiện của họa sĩ Đoàn Thúy Hạnh

Các tác phẩm tham dự phiên đấu giá từ thiện lần này sẽ được trung bày tại khách sạn Park Hyatt Saigon, với tên gọi triển lãm mỹ thuật Đêm của những nụ cười lần thứ 18. Ngoài tranh tham dự của các họa sĩ, người tham quan còn có thể thưởng thức các sản phẩm của công ty gốm sứ Minh Long, Hassan's Carpets cũng như các tác phẩm nhiếp ảnh của các nghệ sĩ nhiếp ảnh.

Số tiền thu được từ đấu giá tác phẩm nghệ thuật sẽ được sử dụng để phẫu thuật, dự kiến cho 2000 trẻ em Việt Nam bị dị tật gương mặt bẩm sinh.

Tổng hợp từ báo Tuổi trẻ

20/04/2013

Tìm hiểu thêm:

>>>>> Chỉ mất 3 phút để mở tài khoản đấu giá tranh gốc trực tuyến, không tốn phí

>>>>> Bấm vào đây để mở tài khoản đấu giá tranh gốc trực tuyến bằng số phone

DMCA.com Protection Status