Thư mời hợp tác

Kính gửi các Họa sỹ,

Với mong muốn đưa tác phẩm của các Họa sỹ Việt Nam đến với công chúng trong và ngoài nước, Thế giới Hội họa rất mong hợp tác với quý Họa sỹ Việt Nam trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quảng cáo cho các tác phẩm của quý Họa sỹ, đồng thời nhận tác phẩm tại các địa điểm Sài Gòn và Hà Nội, vận chuyển và giao tranh đến tận tay cho khách hàng, với mức chi phí và lợi nhuận hợp lý theo mặt bằng chung của thị trường.

Thế giới Hội họa chỉ nhận kinh doanh các sản phẩm tranh độc bản hoặc tranh gốc có số lượng giới hạn do chính họa sỹ vẽ. Thế giới Hội họa đứng về phía các Họa sỹ, mong muốn bảo vệ tác quyền của Họa sỹ. Tuy nhiên Thế giới Hội họa không đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm về việc tranh chấp quyền tác giả của các Họa sỹ, và có quyền từ chối mua tranh của Họa sỹ trong trường hợp có sự tranh chấp về tác quyền với người khác.

Về phía Thế giới Hội họa, chúng tôi xin phép quảng cáo các tác phẩm đã được chính các Họa sỹ đăng dưới hình thức công khai (public) tại các trang nghệ thuật, trang mạng xã hội hay trang cá nhân của Họa sỹ. Đồng thời Thế giới Hội họa cũng ghi rõ việc trang web quảng cáo bức tranh không có nghĩa là chúng tôi đã sở hữu hay rao bán bức tranh, cho đến khi có sự đồng ý chính thức từ phía tác giả.

Quý Họa sỹ vui lòng liên hệ với Thế giới Hội họa để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng!

Thế giới Hội họa

2/19/2019

DMCA.com Protection Status