Thư mời hợp tác về việc kinh doanh tranh gốc

Kính gửi các Họa sĩ,


Với mong muốn đưa tác phẩm của các Họa sĩ Việt Nam đến với công chúng trong và ngoài nước, Thế giới Hội họa rất mong hợp tác với quý Họa sĩ Việt Nam trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quảng cáo cho các tác phẩm của quý Họa sĩ, đồng thời nhận tác phẩm tại các địa điểm Sài Gòn và Hà Nội, vận chuyển và giao tranh đến tận tay cho khách hàng, với mức chi phí và lợi nhuận hợp lý theo mặt bằng chung của thị trường.

>>>>> Hướng dẫn mở phòng trưng bày tranh trực tuyến - online gallery tại Thế giới Hội họa

Thế giới Hội họa chỉ nhận kinh doanh các sản phẩm tranh độc bản hoặc tranh gốc có số lượng giới hạn do chính họa sĩ vẽ. Thế giới Hội họa đứng về phía các Họa sĩ trong việc bảo vệ tác quyền của Họa sĩ. Tuy nhiên, Thế giới Hội họa không chịu trách nhiệm và đứng ra giải quyết về việc tranh chấp quyền tác giả của các Họa sĩ, và có quyền từ chối mua tranh của những Họa sĩ trong trường hợp có sự tranh chấp về tác quyền.


Về phía Thế giới Hội họa, chúng tôi xin phép quảng cáo các tác phẩm đã được chính các Họa sĩ đăng dưới hình thức công khai (public) tại các trang nghệ thuật, trang mạng xã hội hay trang cá nhân của Họa sĩ. Đồng thời, Thế giới Hội họa cũng ghi rõ việc website quảng cáo bức tranh không có nghĩa là chúng tôi đã sở hữu hay rao bán bức tranh, cho đến khi có sự đồng ý chính thức từ phía tác giả.


Quý Họa sĩ vui lòng liên hệ với Thế giới Hội họa để biết thêm thông tin chi tiết.
Trân trọng!
Thế giới Hội họa
2/19/2019

DMCA.com Protection Status